Thiết kế căn hộ Sunbay Park Phan Rang – Ninh Thuận.

Dự án Sunbay park Hotel & Resort Phan Rang » Thiết kế căn hộ Sunbay Park Phan Rang – Ninh Thuận.

Thiết kế căn hộ Sunbay Park Phan Rang – Ninh Thuận.

2019-06-23T08:36:13+07:00 Tháng Sáu 20th, 2019|Categories: TIN TỨC|

Thiết kế căn hộ Sunbay park Phan Rang là sự uyển chuyển như những vũ điệu chăm pa, và cầu kỳ như những tháp chăm pa cổ xưa của vùng đất Ninh Thuận.

3 Tòa tháp của dự án đều được thiết kế mềm mại như những điệu múa của đồng bào người chăm, với những đường con hoàn mỹ đến từng chi tiết. Dự án sẽ là một biểu tượng đại diện cho sự uyển chuyển của vùng đất Ninh Thuận nhiều nắng và gió.

Dự án đa dạng với các loại căn hộ, căn Studio – 1 ngủ cộng – 2 ngủ – 3 ngủ. Nhỏ nhất là căn hộ Studio với diện tích chỉ 36m – 37m, và lớn nhất là căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 120m.

Thiết kế từ 1 ngủ đến 3 ngủ dự án sunbay park Phan Rang

  • Thiết kế của căn Studio: Với diện tích nhỏ sẽ là sự thông thoáng xuyên suốt cho cả căn hộ, mà không có vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách. Sẽ là sự thông thoáng tột độ đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng căn hộ Studio.
can-studio-sunbay-park-phan-rang

Thiết kế căn Studio mẫu 1 sunbay park

can-studio-sunbay-park-phan-rang-1

Thiết kế căn Studio mẫu 2

  • Thiết kế căn 1 ngủ cộng: Nếu bạn là gia đình đã có 1 em nhỏ thì căn này rất tuyệt vời. Vì căn 1 ngủ cộng sẽ có thêm 1 phòng ngủ nhỏ sẽ là không gian tuyệt vời riêng giành cho những em nhỏ.
    thiet-ke-can-1-ngu-cong-sunbay-park-ninh-thuan-1

    Thiết kế căn 1 ngủ cộng mẫu 1

    thiet-ke-can-1-ngu-cong-sunbay-park-ninh-thuan

    Thiết kê căn 1 ngủ cộng mẫu 2

+ Thiết kế căn 2 ngủ: Sẽ là sự tách biệt hoàn toàn khi bạn không bị muốn những đứa con mình phá hỏng những lúc thăng hoa của vợ chồng bạn.

thiet-ke-can-2-ngu-sunbay-park-ninh-thuan

Thiết kế căn 2 ngủ mẫu 1 dự án sunbay park phan rang – tháp chàm

thiet-ke-can-2-ngu-sunbay-park-ninh-thuan-2

Thiết kế căn 2 ngủ mẫu 2

+ Thiết kế căn 3 ngủ: 3 ngủ là căn có diện tích vô cùng lớn lên tới 120m vuông, là là sựa lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn khi đi du lịch cùng nhau mà vẫn ở trong một không gian riêng của cả gia đình. Mà không phải lựa chọn thêm vài căn khác khi gia đình mình có đông thành viên.

thiet-ke-can-3-ngu-sunbay-park-ninh-thuan

Thiết kế căn 3 ngủ dự án sunbay park Ninh Thuận

noi-that-sun-bay-park-phan-rang

Hình ảnh view lý tưởng căn hộ sunbay park

noi-that-sun-bay-park

Tông màu sáng cho tất cả các căn hộ sẽ cảm giác thông thoáng hơn rất nhiều

noi-that-sun-bay-park-ninh-thuan

Nội thất sang trọng của từng căn phòng trong nhà

Với sự phong phú về diện tích căn hộ của dự án Sunbay Park Phan Rang, sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để đáp ứng những nhu cầu khách nhau của mỗi khách hàng, khi lựa chọn căn hộ tại dự án.

Có nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng trong mục đích sử dụng, khai thác căn hộ. Có người mua chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, có khách mua để khai thác lợi nhuận, cũng có muốn mua sở hữu 1 căn hộ mặt biển ngay tại quê hương của mình.

Vậy chủ đầu tư đã ra thiết kế với nhiều loại diện tích căn hộ như vậy là để làm sao cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất với vốn đầu tư mà mình bỏ ra.

 

098.246.5859