Phan Rang thuộc tỉnh nào? Thành phố Phan Rang nằm ở Tỉnh Nào?

Dự án Sunbay park Hotel & Resort Phan Rang » Phan Rang thuộc tỉnh nào? Thành phố Phan Rang nằm ở Tỉnh Nào?

Phan Rang thuộc tỉnh nào? Thành phố Phan Rang nằm ở Tỉnh Nào?

2019-07-11T14:52:01+07:00 Tháng Bảy 11th, 2019|Categories: TIN TỨC|

Phan Rang thuộc tỉnh nào? Phan Rang là thành phố trung tâm hành chính của Tỉnh Ninh Thuận. Ninh thuận là vùng đất có nắng và gió, là nơi có nhiều phong cảnh đẹp như biển, cánh đồng nho, sa mạc…

Ninh thuận có 1 thành phố là Phan Rang – Tháp Chàm và 6 huyện là: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh sơn, Thuận Nam và Thuận Bắc.

Phan Rang là Thành phố trung tâm của Ninh Thuận, là đô thị loại II. Trải qua cùng năm tháng Phan Rang hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng đất nước.

thanh-pho-phan-rang

                                      Thành phố Phan Rang – Ninh Thuận

Ninh Thuận có những gì?

Ninh Thuận Vùng đất được mẹ thiện nhiên ưu đãi, với chiều dài nên tới hơn 100km đường biển. Biển Ninh thuận rất đa dạng và phong phú các loài sinh vật biển, san hô, rùa biển quý hiếm.

Ninh thuận có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp, mà chúng ta nên tới ít nhần 1 lần để khám phá vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất nơi đây.

1. Mũi Dĩnh

Mũi Dĩnh còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, bạn hãy đến và cảm nhận những gì mà thiên nhiên tạo nên những bức tranh kỳ vỹ đến vậy.

mui-dinh-ninh-thuan

  Mũi Dình Ninh Thuận

2. Vịnh Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy có thể nói là 1 trong những vịnh có phòng cảnh đẹp của đất nước. Với phong cảnh hùng vĩ, vịnh là nơi rât thu hút khách du lịch đến với Ninh Thuận

vinh-vinh-hy

Vẻ đẹp của vịnh Vĩnh hy

vinh-vinh-hy-ninh-thuan

3. Hang Rái

Nước thật trong xanh, cảnh quan thật thơ mộng, một địa điểm khi đi du lịch không thể bỏ qua.

hang-rai-ninh-thuan

Vẻ đẹp mê mẩn của hang rái

hang-rai-phan-rang-ninh-thuan

4. Đồi cát sa mạc.

Ninh thuận có cả biển, có cả sa mạc, mà bạn không phải đi bất cư nơi nào trên thế giới để cảm nhận cái nắng của sa mạc, và nà nước trong xanh của biển cả, chỉ cần ở Ninh Thuận thôi là đã đủ rồi.

sa-mac-ninh-thuan-1

                   Sa mạc cát Ninh Thuận

sa-mac-ninh-thuan-2

Những đồi cát chỉ có ở Ninh Thuận

5. Đồng cừu

Như một thảo nguyên của người mông cổ được thu nhỏ tại Ninh Thuận, những chú cừu thật đáng yêu.

canh-dong-cuu-ninh-thuan

Những chú cừu trên thảo nguyên tại Ninh Thuận

6. Cánh đồng Nho

Ninh thuận nổi tiếng về những vườn nho rất ngon và trĩu nặng. Nho ninh thuận rất ngon và được mọi người biết đến như 1 đặc sản riêng của vùng đất.

nho-ninh-thuan

Những cánh đồng nho bất tận

Ninh thuận như một mảnh đất có quá nhiều cảnh đẹp, nhưng mà chưa được nhiều người biết đến khi đi du lịch.

Nhắc đến Biển người ta chỉ nhắc đến Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… là những nơi mọi người muốn đến nghỉ dưỡng và tắm biển, mà quên đi mất ở mảnh đất hình chữ S này có rất nhiều chỗ còn hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vỹ và đẹp mà mọi người chưa để ý tới.

Qua bài viết này hi vọng các bạn đọc được, còn rất nhiều nơi tuyệt vời mà chúng ta chưa khám phá ra và biết tới. Và sẽ thôi thúc các bạn xách vali đi và khám phá nhiều nơi mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất của chúng ta.

Hiện nay Ninh thuận đang được các chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng, các công ty du lịch chú ý đến đầu tư và dẫn các tour du lịch đến với Ninh Thuận.

Dự án nổi bật của Thành Phố Phan Rang.

Hiện tại chủ đầu tư Crystal Bay đang triển khai xây dựng dự án Sunbay Park Phan Rang có thể nói là biểu tượng cho nghành du lịch nghỉ dưỡng du lịch của Tỉnh.

sun-bay-park-phan-rang-ninh-thuan

Dự án Sunbay Park Phan Rang

Một dự án rất đẹp, kỳ vĩ và uyển chuyển như những điệu mua chăm pa của Ninh Thuận, cầu kỳ như những tháp chăm chổ xưa. Là một dự án 5* chuẩn Quốc tế, rất đáng đến nghỉ dưỡng sau này khi hoàn thành.

Là một dự án đáng đầu tư với cam kết của ngân hàng, vốn đầu tư rẻ, ngân hàng cho vay 70%. Lợi nhuận 10%/năm.

>>>Xem chi tiết dự án: Tại đây

 

 

 

 

098.246.5859