Những tên tuổi bảo chứng cho tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận

Dự án Sunbay park Hotel & Resort Phan Rang » Những tên tuổi bảo chứng cho tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận

Những tên tuổi bảo chứng cho tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận

2019-07-30T08:49:55+07:00 Tháng Bảy 30th, 2019|Categories: TIN TỨC|

Việc hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lý là bước tiến để ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – bảo chứng về một dự án lớn, uy tín của Tập đoàn Crystal Bay và các các nhà đầu tư.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận thu hút nhà đầu tư trong cả nước

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận thu hút nhà đầu tư trong cả nước

Chỉ mất 1 tiếng di chuyển đến sân bay Cam Ranh bằng ô tô, đường giao thông thuận tiện khi tới Phan Thiết, nằm ở giữa công viên TP Phan Rang – Bình Sơn – Tháp Chàm, bao gồm 101 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như 9 hồ bơi vô cực, khu mua sắm biển, khu vui chơi, trung tâm thương mại, công viên phức hợp ven biển.., dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Tập đoàn Crystal Bay và các nhà đầu trở thành điểm sáng mới của Ninh Thuận. Đây là dự án tiên phong thiết kế theo mô hình ApartHotel điển hình cho đặc trưng chia sẻ tiện ích ở Việt Nam. Chính mô hình tiện ích độc đáo cùng với xu hướng chia sẻ không giới hạn đã tạo ra điểm mạnh lớn của dự án tổ hợp trong thị trường bất động sản biển miền Trung.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn tạo ra cơn sốt với 3.300 phòng khách sạn 5 sao sẽ đi vào hoạt động sau khi khi kết thúc, góp phần đổi mới cơ sở hạ tầng của Ninh Thuận. Qua đó, mỗi phòng sẽ có nhiều thiết kế không giống nhau, với không gian khác nhau, mang lại kỳ nghỉ khó quên cho du khách ngay khi sử dụng dịch vụ.

Thêm điểm nổi bật là đặc trưng văn hóa bản địa xuất hiện trong từng hình thái và chi tiết văn hoa của tổ hợp. Vì vậy, du khách có thể tận hưởng nét văn hóa Chăm đặc trưng ngay tại điểm du lịch.

Để xây dựng một công trình đẳng cấp với những tiêu chuẩn hàng đầu, Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác đầu tư đã hợp tác với các đối tác triển khai nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn thiết kế hàng đầu từ Pháp

Tại giới kiến trúc, NDA Group được ví như ngôi sao sáng khi quản lý nhiều công trình nổi tiếng khắp thế giới như Bền thuyền quốc tế Hạ Môn, Trung tâm triển lãm Đại Liên… Hiện tại Trung tâm triển lãm Đại Liên là nơi tượng trưng cho nghệ thuật của thành phố Đại Liên, trong khi Bến thuyền Quốc tế Hạ Môn là bến du thuyền mới nhất và lớn nhất châu Á.

Lễ động thổ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Lễ động thổ dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Hiện nay, NDA đã mở thêm nhiều chi nhánh khác nhau ở Địa Trung Hải, châu Âu, châu Á,… Riêng ở Trung Quốc, NDA Group thuộc top đầu trong nghành bất động sản du lịch vầ hàng hải… Với lợi thế khủng đó, Crystal Bay lựa chọn NDA Group là đối tác cho Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Để phục vụ yêu cầu của Crystal Bay và các đối tác về dự án mang tên “thiên đường nghỉ dưỡng” mang đậm đặc trưng văn hóa bản địa, những chuyên gia của NDA Group đã mất 1 năm tìm hiểu khắp Ninh Thuận các phong tục tập quán của vùng đất này. Với sự hiểu biết sâu sắc văn hóa Chăm, các kiến trúc sư của NDA Group đã vẽ nên một SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có đường nét mềm mại của dải lụa Chăm, sự linh hoạt của vũ điệu Apsara và đa dạng tiện ích quốc tế…

Hai tên tuổi nổi tiếng trong thi công và giám sát

Crystal Bay bắt tay với các đối tác tiếp tục quá trình phát triển dự án tổ hợp lớn nhất Ninh Thuận với sự hợp tác với DELTA – tập đoàn xây dựng nổi tiếng Việt Nam.

Đây là tập đoàn có 20 năm bề dày kinh nghiệm làm tổng thầu các dự án xây dựng lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. DELTA cũng là đơn vị sở hữu vô số dự án có tầng hầm hầm nổi tiếng ở Việt Nam, tầm cỡ như Royal City, Lotte Center, Gold Mark City, Vinhomes Central Park, Times City …

Lễ ký kết hợp tác giữa Delta và chủ đầu tư Sunbay Park Ninh Thuận

Lễ ký kết hợp tác giữa Delta và chủ đầu tư Sunbay Park Ninh Thuận

DELTA đang thuộc top 10 Nhà thầu xây dựng hàng đầu 2019 và ở vị trí 152/500 top 500 Doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng Việt Nam 2018 theo bảng xếp hạng VNR500.

Dự án tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn được Artelia Group tham gia. Đây là tập đoàn hàng đầu từ Pháp, hiện có 95 văn phòng với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á trong 60 năm với vô số dự án lớn nhỏ.

Ở Việt Nam, Artelia Group là đơn vị quản lý nhiều dự án hàng đầu như: Masteri Thảo Điền, khách sạn Hilton Opera, Bệnh viện FV, khách sạn Sofitel Legend Metropole …

Việc hợp tác với Artelia Group giúp tổ hợp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đảm bảo chất lượng quốc tế, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp.

Crystal Bay Hospitality – Đơn vị quản lý và khai thác

Với quy mô châu Á, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang một thương hiệu quản lý và khai thác cùng đẳng cấp. Crystal Bay Hospitality chính là thương hiệu phù hợp.

Crystal Bay Hospitality có nhiều ưu thế nổi trội. Nổi bật là có dòng khách quốc tế lớn nhờ Tập đoàn mẹ Crystal Bay. Vào năm 2018, Crystal Bay đã thu hút 360.000 lượt khách vào Việt Nam, trong đó có 60% khách Nga, công suất thiết kế đạt 4,3 triệu phòng/đêm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở các tỉnh Nha Trang, Binh Thuận, Ninh Thuận, Phú Quốc.

Sunbay Park được vận hành và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality

Sunbay Park được vận hành và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn được Crystal Bay Hospitality quản lý sẽ thừa hưởng dòng khách này, bên cạnh đó còn có khách nội địa của Crystal Bay.

Qua đó, với trải nghiệm thị trường và sự đặc biệt của hệ sinh thái, Crystal Bay Hospitality có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mỗi du khách, mang đến sự hài lòng vượt trội.

Với kinh nghiệm quản lý Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa có hiệu quả sử dụng buồng phòng luôn trên 90% – cao nhất cả nước, hay The Sailing Bay Mũi Né có tỉ lệ sử dụng phòng 80%, chắn chắn Crystal Bay Hospitality sẽ đem đến một kỳ nghỉ đáng nhớ cho du khách khi lựa chọn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang làm điểm du lịch.

Lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay cho biết, các đối tác triển khai chính là yếu tố quan trọng để đưa dự án tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm đến hàng đầu cho khách du lịch trong và ngoài nước.

098.246.5859