Dự án Apec Madala Officetel Wyndham Hải Dương

Dự án Sunbay park Hotel & Resort Phan Rang » Dự án Apec Madala Officetel Wyndham Hải Dương

Dự án Apec Madala Officetel Wyndham Hải Dương

2019-05-25T15:40:54+07:00 Tháng Năm 24th, 2019|Categories: TIN TỨC|
apec-mandala-wyndham-officetel-hai-duong

APEC MANDALA WYNDHAM OFFICETEL HẢI DƯƠNGhoa-van-apec-hai-duong

Apec mandala wyndham Offictel Hải Dương là dự án Officetel đầu tiên tại Thành phố Hải Dương Hải Dương. Dự án là sự tiên phong mới về mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn Quốc Tế tại Hải Dương.

 • Vậy Officetel là loại hình căn hộ như thế nào? Officetel là sự kết hợp của một căn hộ đa dạng trong hình thức khai thác, Officetel vừa là nhà ở, vừa là văn phòng và là một khách sạn đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc Tế. Loại hình căn hộ này đã không còn xa lạ đối với các nước phát triển du lịch. Ở Việt Nam mới phát triển từ năm 2018 đến nay, và là loại hình căn hộ có mô hình khai thác linh hoạt nhất trên thị trường nghỉ dưỡng, và cho thuê hiện nay.

MẶT BẰNG APEC OFFICETEL HẢI DƯƠNGhoa-van-apec-hai-duong

apec-hai-duong
mat-bang-apec-officetel-hai-duong

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Apec Officetel Hải Dương
 • Chủ Đầu tư: Apec Group
 • Đơn vị quản lý: Swiss Spirit Hospitality
 • Vị trí: Phường Hải Tân – TP. Hải Dương
 • Diện tích: 1.541 m2
 • Quy mô: 250 căn hộ Officetel
 • Mức đầu tư: 300 tỷ đồng
 • Đơn vị thiết kế: A-studio
apec-officetel-hai-duong-min

QUÝ KHÁCH NHẬN THÔNG TIN CHÍNH SÁCH – GIÁ BÁN TẠI FORM ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI

CHỦ ĐẦU TƯ LÀ AI?

+ Tập đoàn Apec có trụ sở tại tầng 3 tòa nhà Grand Plaza – 117 Trần Duy Hưng Hà Nội, tập đoàn hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực.

 1. Tư vấn, mô giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản
 2. Đầu tư tài chính
 3. Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp
 4. Đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn
 5. Bảo vệ môi trường

+ Các dự án đã và đang phát triển như:

Apec Mandala Phú Yên đang bán trên thị trường, Apec Mũi Né đang bán trên thị trường, Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Roayal Park Huế, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Dubai Towers tại Ninh Thuận, Apec Hòa Bình, Apec Hải Dương, Apec Grancity, Apec Đa Hội.

+ Với các chuỗi dự án chủ đầu tư đang phát triển trên thị trường thì quý khách có thể yên tâm về năng lực, kinh nghiêm của chủ đầu tư, mà không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

LÝ DO CHỌN HẢI DƯƠNG ĐỂ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN?

Hải Dương là tỉnh hơn 10 năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ của miền bắc. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn như khu CN Đại An, Tân Trường, Phúc Điền, Nam Sách, Lai Vu, Hải Dương…các huyện công nghiệp như Kinh Môn, Cẩm Giàng, chí Linh, Nam sách, Kim Thành, Bình Giang, Gia Lộc luôn thu hút các doanh trong và ngoài nước đến đầu tư mạnh.

Tỉnh nằm giứa trung tam giác kinh tế của miền bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Tỉnh có nhiều con đường kinh tế huyết mạch của đất nước như: Quốc Lộ 5B, cao tốc 5A, Quốc lộ 18…

Về du lịch tỉnh có nhiều danh nam thắng cảnh và di tích gắn liền với lịch sử lâu đời của đất nước: Như Côn Sơn  – Kiếp Bạc, Đền Cao – Động Kính Chủ, Văn Miếu Mao Điền, Đảo Cò…

Có thể nói Hải Dương càng ngày càng phát triển thu hút các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và thu hút các lao động địa phương khác đến làm việc và định cư.

Do vậy Hải Dương đã vào tầm ngắm của tập đoàn Apec, nên dự án Apec Hải Dương sẽ là một sự hứa hẹn đem lại sự khác biệt về mô hình căn hộ Tại Thành Phố Hải Dương.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA APEC OFFICETEL HẢI DƯƠNGhoa-van-apec-hai-duong

Dự án Apec Mandala Offlicetel Wyndham Hải Dương có vị trí trung tâm TP Hải Dương, Thành phố luôn được mệnh danh là thành phố xanh vì có rất nhiều cây, và Hồ.

Dự án có vị trí ngay ngã 4 nơi có tầm nhìn rộng và thoáng, ngay sông Bắc Hưng hải vô cùng thoáng mát và view đẹp.

Dự án có vị trí kết nối vối các khu vực phát triển mạnh về du lịch như Hải Phòng, Quảng Ninh vô cùng thuận tiên, dự án vừa là nơi nghỉ ngơi thăm quan cảnh di tích, danh thắng của địa phương và kết nối tớ các địa phương phát triển du lịch khác.

vi-tri-apec-hai-duong

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA APEC OFFICETEL HẢI DƯƠNGhoa-van-apec-hai-duong

Apec Officetel Hả Dương được đầu tư những tiện ích vô cùng nổi trộ và vượt bậc tại Hải Dương như: Bể bơi, trung tâm thương mại mua sắm, các khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như phòng tập Gym, spa, bar club…

be-boi
bar-club

CHÍNH SÁCH – GIÁ BÁN APEC OFFICETEL HẢI DƯƠNG

Mọi thông tin chính sách, giá bán Dự án Apec Madala Hải Dương, xin quý khách hàng vui lòng điền thông tin tại Form đăng ký bên dưới để nhận thông tin tư vấn từ chuyên viên tư vấn, hoặc xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh dự án Apec Hải Dương: 0919 898 825

Mọi thông tin chính thức dự sẽ được chúng tôi cập nhập tới quý khách hàng sớm nhất!

098.246.5859