Biệt thự liền kề The Jade Orchid trở thành tâm điểm phía Tây Hà Nội

Dự án Sunbay park Hotel & Resort Phan Rang » Biệt thự liền kề The Jade Orchid trở thành tâm điểm phía Tây Hà Nội

Biệt thự liền kề The Jade Orchid trở thành tâm điểm phía Tây Hà Nội

2020-02-06T14:37:29+07:00 Tháng Hai 6th, 2020|Categories: Uncategorized|

Được Vimefulland cho ra mắt vào đầu năm 2019, dự án The Jade Orchid mang đến cho thị trường đa dạng các dòng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm biệt thự liền kề tại The Jade Orchid hiện đang được rất nhiều nhà đầu quan tâm trong bối cảnh thị trường biệt thự liền thủ đô đang sôi động.

Liền kề, Biệt thự lâu đâì The Jade Orchi Thu Hút các nhà đầu tư

Liền kề, Biệt thự lâu đâì The Jade Orchi Thu Hút các nhà đầu tư

Biệt thự liền kề hút dòng tiền quý I/2019

Thị trường bất độn sản Hà Nội đã ghi nhận sự khởi sắc mạnh mẽ của phân khúc nhà ở, biệt thự liền kề trong quý đầu năm 2019 và được xem có mức mở bán cao nhất thị trường trong vòng 3 năm trở lại đây.

Phối cảnh biệt thự liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh biệt thự liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế

Cụ thể, trong quý 1/2019 Hà Nội đã chào bán 2.641 căn. Theo các nghiên cứu của Công ty CBRE Việt Nam, thị trường sẽ tiếp tục dịch chuyển ra xa các khu truyền thống. Đặc biệt, khu vực phía tây là nơi đang tiếp tục chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng cung. Tuy nhiên, khu vực phía đông và phía nam vẫn đang vươn lên mạnh mẽ.

Doanh số trong quý 1 cũng rất ấn tượng nhờ nguồn cung mở bán cao, đạt đến 2.128 căn, tăng 45% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đo, giá bán của biệt thự trên thị trường thứ cấp cũng đã đạt khoảng 3.924 USD (khoảng 90 triệu đồng)/m2 đất, cao hơn 3% so với quý trước và 2% so với cùng kỳ năm 2018.

Sự hình thành của các khu đô thị phức hợp siêu quy mô trong thời gian gần đây cũng đã gia tăng cạnh tranh về các sản phẩm gắn liền với đất, gúp nâng cao chất lượng nguồn cung.

Dự đoán, chất lượng sản phẩm cải thiện, sự đồng bộ về mặt quản lý cũng như mức độ uy tín của các chủ đầu tư vẫn là những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của cả nhóm khách mua để ở và để đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu nêu trên, đã có một số chủ đầu tư tỏ ra rất chú tâm vào nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để thõa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tiêu biểu và rất được quan tâm là dự án The Jade Orchid tại Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm.

Biệt thự The Jade Orchid – Dẫn đầu thị trường về chất lượng

The Jade Orchid đang là một trong những đại dự án tại khu vực phía tây Hồ Tây. Dự án nằm tọa lạc trên trục đường Hoàn Tôn – kéo dài của trục đường Phạm Văn Đồng. Khu vực này hiện đang được mệnh danh là điểm giao thoa của Hà Nội khi kết nối thuận tiện 4 hướng thông qua tuyến đường Nguyễn Hoàn Tôn kéo dài hưỡng về phía Bắc và Nam, đường Phạm Văn Đồng hướng về phía Đông và Tây.

Biệt thự lâu đài The Jade Orchid Cổ Nhuế

Nhiều nhà đầu tư quan tâm

Như đã đề cập ở trên, sản phẩm biệt thự liền The Jade Orchid hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đặt mua. Điều này có được phần lớn dựa vào chất lượng của các sản phẩm tại đây, cũng như uy tín của chủ đầu tư Vimefulland trong những dự án trước đây.

Thương hiệu bất động sản Vimefulland hiện đang được xem là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường. Nhằm khẳng định hơn nữa thương hiệu bđs hàng đầu của mình cũng như giải quyết những khó khăn nổi cộm của khách hàng hiện nay. Chủ đầu tư này đã mang đến dự án The Jade Orchid của mình hàng loạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Mật độ xây dựng thấp với nhiều mảng xanh

Đầu tiên, chủ đầu tư này đã quy hoạch dự án với mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 40%  để có thể đảm bảo các cư dân của mình được sống trong môi trường trong lành và tận hưỡng những giây phút nghỉ dưỡng “tại gia”.

Bên cạnh đó, chuổi tiện ích đẳng cấp cũng là một điểm nổi bậc tại dự án. Các khu vực cảnh quan và tiện ích đã được chủ đầu tư phân bố rất hợp lý. Mang đến đầy đủ các dịch vụ tiện ích như quảng trường, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, sân tennis, bể bơi, quảng trường nước và khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giản trên những con đường xanh ngọc lan.

Bên cạnh đó, hàng loạt các tiêu chuẩn cho một “bất động sản nghỉ dưỡng” cũng được chủ đầu tư mang đến cho biệt thự liền kề The Jade Orchid. Điều này đã giúp tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những khách hàng đang muốn tìm cho một nơi an cư lý tưởng tại phía Tây thủ đô. Đồng thời, dự án cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư cân nhắc khi thị trường khu vực phía Tây Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Chi tiết: https://jade-orchid.vn/

098.246.5859